เกี่ยวกับเรา

วารสารวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ เป็นวารสารทางวิชาการที่มีจุดประสงค์เพื่อเผยแพร่ผลงานวิจัยในรูปแบบบทความวิจัย (research articles) และบทความปริทัศน์ (review articles) ทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ต่อไปนี้

• วิศวกรรมโยธาและวัสดุ
  • วิศวกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์
  • วิศวกรรมอุตสาหการ
  • วิศวกรรมเครื่องกลและหุ่นยนต์
  • วิศวกรรมคอมพิวเตอร์และซอฟแวร์
  • และรวมไปจนถึงวิทยาศาสตร์ประยุกต์และเทคโนโลยี

วารสารวิศวกรรมศาสตร์ ตีพิมพ์บทความที่ผ่านการประเมินจากกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ (peer review) อย่างน้อย 2 คน ในรูปแบบ double-blind peer review โดยตีพิมพ์ปีละ 2 ฉบับ

- ฉบับที่ 1 เดือนมิถุนายนของทุกปี (มกราคม-มิถุนายน)

- ฉบับที่ 2 เดือนธันวาคมของทุกปี (กรกฎาคม-ธันวาคม)

สถิติที่ผ่านมา

สถิติผลงานวิจัยที่ผ่านมา
Computer Engineering90%
Industrial Engineering40%
Electrical Engineering60%
Mechanical Engineering95%
Civil Engineering86%

วารสารวิศวกรรมศาสตร์

คณะวิศวกรรมศาสตร์

ตำบลโคกเคียน จังหวัดนราธิวาส 96000

suppalak.p@pnu.ac.th, Tel: +66 831941555